Dự án Eaton Park của Gamuda Land tại  Mặt tiền Mai Chí Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, là một dự án bất động sản quy mô và đẳng cấp cho giới đầu tư căn hộ hạng sang. Dự án này có vị trí mặt tiền bật nhất tại trục đường Mai Chí Thọ, Dự án Eaton Park mang lại không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân trong khu vực và có tiềm năng góp phần vào sự phát triển bền vững của Thành phố Thủ Đức. Đánh Giá tiềm năng dự án Eaton Park mai chí thọ ra sao dựa vào các yếu tố cơ bản như sau.

Eaton Park Gamuda Land
Eaton Park Gamuda Land

Dưới đây là một số điểm nổi bật về dự án:

  1. Vị trí đắc địa của dự án: Eaton Park nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, có vị trí chiến lược giữa khu vực mới Thủ Thiêm và phía Đông TP.HCM. Vị trí này giúp cư dân dễ dàng di chuyển các Quận lân cận về Trung tâm Thành Phố Như Quận 1, Quận 2, Quận 3,.. Thuận tiện duy chuyển đến nhiều khu vực quan trọng của TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  2. Quy mô dự án: Dự án Eaton Park Mai Chí Thọ có quy mô rộng lớn, Quy Mô 3.68ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% còn lại phát triển mảng xanh và tiện ích dịch vụ cho cư dân. Dự án bao gồm 2 khối công trình với tổng cộng 6 tòa tháp và dự kiến cung ứng ra thị trường 2.000 căn hộ hạng sang.
  3. Tiện ích và tầm nhìn: Eaton Park hứa hẹn mang đến cư dân không gian sống đẳng cấp, hiện đại và trong lành. Cư dân có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp về Landmark 81, khu đô thị The Global City, Sala, và Thủ Thiêm. Với tất cả những tiện ích và tầm nhìn này, dự án có tiềm năng thu hút cả cư dân và đầu tư.
  4. Chủ đầu tư uy tín: Gamuda Land, là một công ty con của tập đoàn Gamuda Berhad, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 và đã thực hiện nhiều dự án bất động sản thành công tại việt nam như: dự án Gamuda City, dự án Celadon City, dự án Elysian Gamuda, dự án Artisan Park,…,  Gamuda Land tại Việt Nam có danh tiếng trong việc phát triển các dự án sống xanh và có tiêu chuẩn cao.

Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ Eaton Park của chủ đầu tư Gamuda Land hoặc các dự án bất động sản đang hot của tập đoàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0917 58 58 79 để được tư vấn cụ thể nhé.

Website dự án Eaton park: https://eatonparkmaichitho.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *